====

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Gạch thông gió

Gạch thông gió là gì?

  • Gạch thông gió hoa văn là loại gạch được dùng trong xây dựng nhằm tạo không gian thoáng gió và lấy ánh sáng cho các công trình kiến trúc. Gạch sứ thông gió có nhiều mẫu mã và được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Ở đây chúng tôi chủ yếu đề cập đến loại gạch thông gió được làm bằng gốm sứ Bát Tràng.

Ưu điểm

  • Ưu điểm nổi bật của gạch thông gió so với các loại vật liệu khác ở chỗ có hoa văn đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao có nét đẹp truyền thống.
  • Giúp cho không gian của công trình kiến trúc có sự giao hòa với thiên nhiênNếu các loại gạch thông thường bịt kín làm cho không gian bí bách, tối tăm thì gạch thông gió giúp cho ánh sáng và không khí có thể di chuyển vào bên trong tạo nên sự thông thoáng, thoải mái, dễ chịu.
  • Với nhiều ưu điểm vượt trội so với các vật liệu xây dựng thông thường cho nên ngày nay xu hướng sử dụng gạch men sứ thông gió hoa văn trong các công trình kiến trúc ngày càng trở nên phổ biến. Mặt khác ở nước ta, với đặc điểm khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, vào những mùa nắng nóng không khí oi bức và ngột ngạt.
  • Trong xây dựng yếu tố giao hòa giữa không gian bên ngoài và bên trong có vai trò hết sức quan trọng. Nó tạo cảm giác thoáng đãng, mát mẻ, dễ chịu cho con người. Mặt khác theo phong thủy, sự thông thoáng tạo nên sự suôn sẻ, may mắn, tạo điều kiện cho những luồng sinh khí tốt đi vào nhà.
Zalo: 0967.491.113
Chat Facebook
Gọi điện ngay
====