Chính sách bảo hành hàng hóa của Hiệp Hội Gốm Sứ để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Chính sách Bảo Hành

Các sản phẩm của Hiệp Hội Gốm Sứ được bảo hành từ 1 -5 năm tùy loại sản phẩm.

Đặc điểm của hàng gốm sứ là có độ bền cực cao, để càng lâu sẽ càng trở lên giá trị. Không bị hỏng, bay màu. Nếu có vấn đề do nhà sản xuất khách hàng sẽ được đổi mới 1 đổi 1 trong vòng từ 1 – 5 năm tùy dòng sản phẩm.

Chính sách bảo hành Hiệp Hội Gốm Sứ
Chính sách bảo hành Hiệp Hội Gốm Sứ

Điều kiện bảo hành – Chính sánh bảo hành

Sản phẩm được bảo hành chỉ khi có 1 trong 2 điều kiện sau: có hóa đơn mua hàng hoặc phiếu bảo hành sản phẩm ( Quý khách vui lòng giữ hóa đơn mua hàng hoặc thẻ bảo hành)

Các sản phẩm bị lỗi do quá trình khách hàng sử dụng, bị mờ men, phai màu, bong tróc. (các tác động vật lý : rơi vỡ, nứt, mẻ trong quá trình sử dụng không được bảo hành

Khách hàng ở xa vui lòng gửi thông tin hình ảnh cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại thông tin và đổi hoặc xử lý lại sản phẩm giao cho khách hàng.

Xem thêm>>>> Tranh tứ quý gốm sứ

Chính sách đổi trả hàng

Điều kiện đổi hàng – Chính sách bảo hành

Khách hàng có thể đổi sản phẩm ngang hoặc cao hơn giá của sản phẩm hiện tại. Chúng tôi không chấp nhận đổi sản phẩm giá rẻ hơn hay trả tiền lại người mua hàng.

Sản phẩm đổi hàng còn nguyên vẹn khi chúng tôi giao hàng cho các bạn.

Thời gian đổi hàng trong thời gian 1 tháng kể từ ngày giao hàng.( Chính sách bảo hành )

Điều kiện trả hàng

Sản phẩm không đúng như mô tả, nứt vỡ, hoặc lỗi do nhà sản xuất. khiến khách hàng không chấp nhận mua hàng. Chúng tôi sẽ chuyển lại 100% số tiền khách hàng đã thanh toán (không bao gồm vận chuyển). Các chi phí chuyển hoàn phát sinh như: phí vận chuyển, đóng gói… người mua chịu.( Chính sách bảo hành )

Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. vì thế các trường hợp trả hàng do người mua thay đổi. Chúng tôi mua thanh lý lại 50% giá trị sản phẩm tại cửa hàng ( tất cả các chi phí vận chuyển, đóng gói người mua chịu)

HIỆP HỘI GỐM SỨ CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG