====

Ấm chén Bát Tràng in logo

Ấm chén Bát Tràng in logo làm quà tặng đang là giải pháp cho doanh nghiệp, công ty, Đảng bộ, cá nhân… lựa chọn làm quà tặng sự kiện. Với đặc điểm về giá trị sử dụng cao cho người nhận quà và giá trị quảng cáo cho doanh nghiệp, công ty. Với lợi ích cho cả người tặng và người nhận. Ấm chén in logo Bát Tràng ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vị để phục vụ khách hàng làm quà tặng.

Hiệp Hội Gốm Sứ luôn là đơn vị được tin tưởng thực hiện những đơn hàng ấm chén quà tặng in logo.

Ấm chén in logo là gì?

In logo, chữ lên bộ ấm chén là việc dùng công nghệ in lò nhiệt để in được lên bề mặt gốm sứ. Gốm sứ là chất liệu không hỏng, có độ bền mãi với thời gian.

Vì thế việc in nội dung lên bề mặt sứ không hề dễ dàng. Việc in lên bộ ấm trà phải trải qua nhiều công đoạn tỉ mỉ và hầu hết làm bằng phương pháp thủ công.

Nội dung khi đã được in lên bề mặt sứ sẽ không thể bị hỏng hoặc phai màu. Công nghệ in lò nhiệt đáp ứng được mọi yêu cầu về màu sắc và có độ bền là vô địch.

Mỗi công ty, doanh nghiệp trong năm lại có những ngày kỷ niệm, tri ân khách hàng. Cần quà tặng làm giải pháp cho khách hàng và nhân viên. Đặc biệt là những ngày lễ tết.

Với công ty tư nhân, doanh nghiệp thì họ thường lựa chọn in nội dung có logo công ty, slogan. Hoặc thêm nội dung sự kiện làm kỷ niệm.

Với Đảng bộ, cơ quan nhà nước cũng cơ bản như thế. Logo cơ quan và nhân dịp ngày kỷ niệm sẽ được in lên bộ ấm chén.

Mỗi đơn vị lại có cách thể hiện ý tưởng đa dạng của mình để có được bộ ấm trà đẹp mắt và ấn tượng nhất.

Công việc của khách hàng là lên ý tưởng, việc thực hiện nội dung. Thể hiện lên bộ ấm trà quà tặng để trở thành món quà đẹp và ý nghĩa là việc của Hiệp Hội Gốm Sứ.

Ấm chén Bát Tràng in logo giá rẻ

Ấm chén in logo giá bao nhiêu. Tại làng gốm cổ Bát Tràng hiện có nhiều cơ sở sản xuất ấm chén bát tràng in logo giá rẻ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Mảng ấm chén chính là mảng lớn nhất của ngành sản xuất gốm sứ tại Bát Tràng.

Những bộ ấm chén Bát Tràng in logo làm quà tặng hiện nay có mức giá rất đa dạng. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình trong mức giá bộ ấm chén in logo từ 130.000 – 400.000 tùy loại. Khách hàng có thể hiện hệ trực tiếp đến Hiệp Hội Gốm Sứ để nhận báo giá ấm chén in logo.

Với sư đa dạng về mức giá, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn được mẫu ấm trà phù hợp với nhu cầu.

Ấm chén Bát Tràng có chất lượng tốt nhưng giá thành lại khá rẻ so với chất lượng. So với ấm chén cao cấp Minh Long có thể giá thành chỉ bằng 1/3, nhưng chất lượng lại không có nhiều khác biệt.

Hoặc thấp hơn so sánh với ấm chén CK giá thành rẻ hơn một nửa. Cũng không có nhiều khác biệt về chất lượng. Ngoài ra khi đến với Bát Tràng việc đặt hàng sẽ diễn ra dễ dàng hơn, khách hàng có thể được tham gia quản lý chất lượng sản phẩm khi đang sản xuất.

Từ những bộ ấm trà quà tặng giá rẻ cho những người bình dân như nông dân, công nhân. Đến những bộ ấm chén cao cấp cho khách hàng cao cấp, đại biểu. Đến với Hiệp Hội Gốm Sứ khách hàng sẽ được cung cấp mọi giải pháp ấm chén quà tặng hợp lý.

Những mẫu ấm chén Bát tràng in logo

Ấm chén Bát Tràng rất đa dạng về mẫu mã sản phẩm. Hiện nay có khoảng 100 mẫu ấm chén có thể dùng in logo làm quà tặng.

Có khoảng 20 mẫu cơ bản nhất khách hàng thường lựa chọn qua các năm. Thường những mẫu ấm chén sứ trắng được lựa chọn nhiều hơn. Vì đặc điểm trắng sáng và sang trọng, việc in nội dung lên sẽ rất nổi bật, đẹp mắt

Ấm chén trắng in logo: Là bộ ấm chén trắng nguyên bản dùng in logo lên bề mặt. Chỉ có sự kết hợp của màu sứ trắng sáng và màu sắc của nội dung in logo.

ấm chén quà tặng

Ấm chén kẻ chỉ in logo: Là việc sử dụng những đường kẻ chỉ lên miệng của ấm trà, chén , đĩa kê. Tạo thành sự đồng bộ của những đường kẻ tròn đều. Cao cấp nhất là kẻ chỉ vàng kim 10k.

ấm chén bát tràng in logo

Ấm chén vẽ tay in logo: Là việc vẽ trang trí họa tiết lên bộ ấm trà. Biến bộ ấm trà giống như bức tranh và mang tính nghệ thuật cao.

in logo ấm chén

Ấm chén viền hoa in logo: Là việc trang trí những đường viền có nội dung về hoa văn, hoa lá quanh miệng của ấm trà, chén và đĩa kê.

ấm chén in logo

Ấm chén in hoa: Là sử dụng hoa trang trí trực tiếp lên bộ ấm trà, thường sẽ trang trí 1 mặt còn 1 mặt ấm sẽ in nội dung của khách hàng.

Ấm chén in hoa
Ấm chén in hoa

Quy trình in logo ấm chén Bát Tràng

Thông thường quy trình làm xong một bộ ấm chén in logo sẽ trải qua 4 bước. Quy trình mất khoảng 4 ngày, không thể bị rút gọn nếu thiếu 1 trong 4 bước này:

 • Lên ý tường thiết kế: Khi khách hàng có yêu cầu và nêu ý tưởng( hoặc chưa có ý tường) chúng tôi sẽ làm thử bản demo gửi lại để khách hàng duyệt mẫu. Ý tưởng được dựa trên nội dung in.
 • Tiến hành làm decal: Sau khi lên và duyệt được mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành làm. Decal khi được làm xong sẽ được đem dán lên bộ ấm trà in logo. Bức này làm hoàn toàn thủ công, người thợ dùng kinh nghiệm và sự khéo léo của mình.
Ấm chén Bát Tràng in logo
Ấm chén Bát Tràng in logo
 • Cho vào lò hấp: Đây là bước quan trọng nhất, người thợ vào lò thật cẩn thận, chắc chắn ở bước xếp vào lò. Xếp xong lại phải thức cùng để đảm bảo nhiệt độ cho lò hấp. Chỉ cần sơ suất là sẽ hỏng cả chuyến lò và không thể sử được. Việc hấp trong lò sẽ diễn ra trong thời gian từ 8 – 12 tiếng tùy vào số lượng và màu sắc in.
Ấm chén Bát Tràng in logo
Ấm chén Bát Tràng in logo
 • Đóng hộp: Sau khi hấp trong lò xong, ấm chén sẽ được cho ra để đóng vào hộp. Trước đó sẽ phải loại ra những chi tiết lỗi, chỉ giữ lại những sản phẩm đẹp để đóng hộp. Có 2 loại hộp phổ biến nhất là hộp xốp và hộp xi lót lụa.
Ấm chén Bát Tràng in logo Văn phòng Chính Phủ
Ấm chén Bát Tràng in logo Văn phòng Chính Phủ

Bộ ấm chén Bát Tràng in logo Văn Phòng Chính Phủ

Quy trình làm ấm chén Bát Tràng

Ấm chén Bát Tràng được sản xuất qua nhiều bước. Để làm được 1 bộ ấm chén Bát Tràng hoàn chỉnh qua tất cả các công đoạn phải mất khoảng 10 ngày

 • Chuẩn bị nguyên liệu đất ở dạng lỏng: Đất sét được pha với nhiều hỗn hợp chất khác nhau ở dạng lỏng.
 • Tạo hình dáng bằng khuôn thạch cao: Ấm chén được tạo hình bằng các khuôn thạch cao. Đổ nguyên liệu đất dạng lỏng vào trong khuôn. Khi khô sẽ tách khuôn ra sẽ được bộ ấm trà chó hình dáng.
 • Để phơi khô: Việc phơi khô sản phẩm rất quan trọng, khi khô nó sẽ cứng và cấu trúc sẽ ổn định hơn.
 • Sửa và lau: Sau khi đã có hình dáng hoàn chỉnh sẽ phải cắt gọt những chi tiết thừa. Lau bằng nước cho sạch bề mặt, không bị sạn.
 • Nhúng men sứ: Sau khi cắt gọt vệ sinh xong sẽ được phủ men sứ, nhúng vào bể men. Để men sứ bao phủ khắp.
 • Cho vào lò nung: Sau khi tất cả các công đoạn hoàn thành thì bước cuối cùng là cho vào lò nung. Lò nung bằng gas vì thế nhiệt độ rất cao và dễ quản lý. Việc nung đốt và để nguội sẽ mất khoảng 3 ngày. Nung xong chúng ta sẽ có được sản phẩm ấm chén sứ hoàn chỉnh có thể sử dụng được luôn. Hoặc dùng in logo làm quà tặng công ty, đảng bộ, cơ quan.

Đặt bộ ấm chén in logo ở đâu

Hiệp Hội Gốm Sứ là địa chỉ uy tín chuyên sản xuất dòng ấm chén Bát Tràng làm quà tặng in logo. Là đơn vị làm ấm chén từ những ngày đầu tiên trong ngành, vì vậy chúng tôi tự tin về kinh nghiệm sản xuất. Đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Blue Wallpapers (Abstract)

Đảm bảo quyền lợi khách hàng về chiết khấu theo số lượng lớn.

Cam kết chất lượng, thời gian và mọi điều khoản thống nhất với khách hàng.

Trong quá trình làm hàng quà tặng, khách hàng sẽ được tham gia vào quá trình quản lý tiến độ. Qua báo cáo của chúng tôi để khách hàng có thể nắm được.

Công nghệ in gốm sứ 4.0

Công nghệ in logo lên gốm sứ 4.0 trong hơn 1 năm trở lại đây. Với việc phát triển bùng nổ của công nghệ 4.0 thì công nghệ kỹ thuật số dùng trong sản xuất gốm sứ. Và in logo ấm chén gốm sứ cũng phát triển mạnh mẽ theo. Đánh dấu bước phát triển tầm cao mới cho ngành gốm sứ Bát Tràng và Việt Nam. Với công nghệ in logo gốm sứ 4.0 này sản phẩm in ra có độ chính xác cao. Màu sắc trung thực hoàn toàn giống với mẫu thực.

Công nghệ in logo gốm sứ 4.0 là gì?
 • Chất lượng in trung thực màu sắc giống thật
 • Không hạn chế màu in
 • Không bị nhòe màu hay phai màu theo thời gian
 • Năng xuất in nhanh gấp 4 lần
 • Tỉ lệ sai hỏng không có
 • Giảm giá thành sản phẩm
 • In được cả trên bề mặt lồi lõm, không phẳng
 • Tiết kiệm nhiên liệu

Với phương pháp này loại bỏ gần hết các nhược điểm của in công nghệ truyền thống cũ.

Đặc điểm công nghệ in gốm sứ 4.0

Công nghệ in logo gốm sứ 4.0 này là sự kết hợp của nhiều phương pháp. Công nghệ phân tích, thống kê, kiểm soát đo lường. Kỹ thuật này được ứng dụng cho in logo ấm chén, bát đĩa cốc sứ, hay các gạch xây dựng. Kỹ thuật in sẽ tùy loại gốm sứ mà điều chỉnh từ 72 dpi đến 360 dpi.

công nghệ in gốm sứ 4.0

Công nghệ in logo gốm sứ 4.0 với độ phân giải thông thường. Thanh lăn in hiện tại là 2,400,000 pixel được nâng lên tới 12,000,000 pixel. Công nghệ tiên tiến hiện đại này còn cho phép in ở những lô hàng sản phẩm khác nhau. Khi thay đổi sản phẩm không cần phải thay đầu in, hộp mực giúp giảm ngắn thời gian chỉnh màu và con lăn. Với công nghệ này nhà sản xuất gốm sứ có thể chủ động về vấn đề tồn kho hàng hóa. Tính chi phí sản xuất dễ dàng và đặc biệt giá thành rẻ đi.

Zalo: 0967.491.113
Chat Facebook
Gọi điện ngay
====