Tượng phong thủy trừ tà ma trong tháng cô hồn

 

Nhắc đến tháng 7 âm lịch người ta sẽ nghĩ ngay đến " Tháng cô hồn". Các hoạt động kinh doanh cũng bị ảnh hưởng khá nhiều trong tháng cô hồn. Người ta quan niệm rằng mua đồ trong tháng 7 sẽ không mang lại may mắn mà mang đến vận đen, suy nghĩ nay đã ăn sâu vào tiềm thức mỗi người từ nhiều năm qua. Các để họ xua đi vận đen là đốt vàng mã và sử dụng các đồ phong thủy tránh ma tà. Tượng phong thủy có ý nghĩa rất lớn trong việc tránh điều không may, mang đến bình an cho mọi người.

Một số tượng phong thủy tránh tà ma như tượng Quan Vũ, tượng Cóc Ba Chân ( Thiềm Thừ), Tỳ Hưu... Những tượng này mang đến cho ta sự an tâm, phòng tránh ma quỷ vào nhà, mang lại nguồn sinh khí cho ngôi nhà. 

Vị trí nên bày tượng Quan Công là trong phòng khách ở chính giữa hướng ra cửa hoặc ở các vị trí bị Sát tinh chiếu đến như Hoaj hại, Lục sát, ngũ quỷ, tuyệt mệnh..

 

Thiềm Thừ hay Tỳ Hưu thường được đặt ở trong nhà, trên quầy thu ngân, trên bàn làm việc, bàn lễ tân của công ty ở các nước Châu Á. Thiềm Thừ là con Cóc có ba chân luôn ngậm đồng tiền trong miệng tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, thịnh vượng trong kinh doanh.

 

Những tượng phong thủy này sẽ giúp mọi người phòng tránh tà ma, mang đến những điều tốt đẹp, bình an cho gia đình.

Hiệp Hội gốm sứ chúc quý khách an khang thịnh vượng!