Tranh Sứ Khuê Văn Các CHN-031

Mã sản phẩm: Mã: CHN-031

1.200.000₫

Tranh Sứ Khuê Văn Các CHN-031 chất liệu sứ sản xuất tại Bát Tràng. Bức tranh phong cảnh Hà Nộ i Khuê Vân Các thể hiện hình ảnh Khuê Văn Các, màu sắc hài hòa hình...

Tranh Sứ Khuê Văn Các CHN-031 chất liệu sứ sản xuất tại Bát Tràng.

 

Bức tranh phong cảnh Hà Nội Khuê Vân Các thể hiện hình ảnh Khuê Văn Các, màu sắc hài hòa hình ảnh đẹp.

Size 64x98. Giá bao gồm cả khung, miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội.

 

Khuê Văn Các là công trình nổi tiếng đề cao học vấn, văn chương thơ phú lại được xây dựng nhờ công của một vị quan võ – Tổng trấn Bắc thành Nguyễn Văn Thành vào năm 1805 dưới triều Nguyễn.

 

Hình ảnh chi tiết bức tranh Khuê Văn Các CHN-031:

 
Khuê Văn Các có kiến trúc dạng cổ lầu, tầng gác bên trên là những kết cấu bằng gỗ, bốn góc có hàng lan can bằng gỗ tiện, mái ngói được nâng bởi những giá gỗ đơn giản, vững chắc mà thanh thoát. Bốn mặt bịt ván gỗ, mỗi mặt đều làm một cửa tròn có những thanh gỗ chống tỏa ra bốn phía. Cửa và thanh gỗ chống tượng chưng cho sao Khuê và những tia sáng của sao. Mé trên sát mái phía cửa ngoài vào treo một biển sơn son thiếp vàng 3 chữ  Khuê Văn Các  . Mỗi mặt tường gỗ đều chạm một đôi câu đối chữ Hán thiếp vàng rất có ý nghĩa.

 

Khuê Văn Các không phải là một công trình của riêng Việt Nam mới có, mà Khuê Văn Các cũng xuất hiện tại một số nước châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc… Tuy nhiên, tại Hà Nội, Khuê Văn Các vẫn mang những nét riêng biệt mang dấu ấn của Việt Nam, nhỏ nhắn, đơn giản tạo nên sự gần gũi của công trình kiến trúc này.

Khuê Văn Các – biểu tượng thể hiện tầm nhìn về giáo dục và mang đậm tinh thần khuyến học của đất nước xứng đáng là công trình văn hóa biểu tượng đất Thăng Long nghìn năm văn hiến. 


Tranh được sử dụng trang trí trong nhà hoặc làm quà tặng cho bạn bè và khách Quốc Tế
Xem các mẫu tranh đẹp cùng lại tại đây : Tranh phong cảnh Hà Nội đẹp
 
 

Có thể bạn quan tâm

 • Đèn tinh dầu ĐTD-002

  250.000₫

 • Đèn tinh dầu ĐTD-003

  250.000₫

 • Đèn tinh dầu ĐTD-004

  250.000₫

 • Đèn tinh dầu ĐTD-005

  250.000₫

 • Đèn tinh dầu ĐTD-006

  250.000₫

 • Đèn tinh dầu ĐTD-007

  250.000₫

Sản phẩm bán chạy