Tranh phong thuỷ Tùng Hạc Diên Niên 025

Mã sản phẩm: PT-025

1.500.000₫

Hình ảnh chi tiết tranh sứ đắp nổi cao cấp Tùng Hạc Diên Niên: Bức Tranh phong thủy "Tùng Hạc Diên Niên" biểu hiện...

Hình ảnh chi tiết tranh sứ đắp nổi cao cấp Tùng Hạc Diên Niên:

 

Bức Tranh phong thủy "Tùng Hạc Diên Niên" biểu hiện cho sự thịnh vượng, trường thọ, tranh có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy. đặc biệt tốt cho những người tuổi Tỵ, Tuổi Thân

Xem thêm chi tiết:

Tranh phong thuỷ cho người tuổi Tỵ

Tranh phong thuỷ cho người tuổi Thân
Cây tùng mọc trên núi cao, khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng. Nó mọc ngay ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không chết không đổ thể hiện sức sống bền bỉ. Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ, tùng còn là đại diện của khí tiết. Ngoài ra, trong quan niệm của người Trung Hoa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, an lành cho con người.

 

Tranh Tùng Hạc Diên Niên có ý nghĩa gì trong phong thủy

 Hạc trong truyền thuyết xưa là một loài chim tiên, trong “Tước bào cổ kim chú” có viết: “Hạc thiên niên tắc biến thành thương, hựu lưỡng thiên tuế tắc biến hắc, sở vị huyền hạc dã” (Qua ngàn năm, hạc biến màu xanh; qua hai ngàn năm, hạc biến thành đen; nên gọi là hạc huyễn hoặc). Vì vậy, người xưa xem hạc là loài chim tượng trưng cho sự trường thọ.

Họa tiết “tùng hạc diên niên” vừa mang ý nghĩa trường thọ, vừa mang ý nghĩa khí tiết thanh cao, gắn bó vĩnh cửu và còn được gọi với tên “tùng hạc đồng xuân”

Đây là tranh phong thủy dùng để làm quà biếu, mừng tân gia, khánh thành công ty, chúc phúc, chúc thọ.

 Với mỗi bức tranh ta nên lựa chọn thật kỹ lưỡng, cả về hình thức lẫn màu sắc. treo chúng ở những phương vị thích hợp trong nhà không chỉ mang lại những điều tốt đẹp tới cho người đàn ông trụ cột gia đình mà còn tới cha mẹ, vợ và con cái.

 Tranh tùng hạc diên niên thường được treo ở các hướng tương ứng với phương vị sau:

1.Cung phú Quý ( Phía Đông Nam): trải dài từ 112,5 độ tới 157,5 độ

Cung này liên quan đến phúc lành may mắn dưới mọi hình thức, không chỉ có tài chính đồng thời phản ánh khả năng tiếp nhận của cá nhân. Màu sắc phù hợp với cung này là màu thuộc mộc, nhưng phải là màu gam xanh lá cây đậm.

 2. Cung Danh Tiếng ( Hướng Nam) trải dài từ 157,5 độ tới 202,5 độ.

 Cung này liên quan tới danh tiếng và cách người khác nhìn nhận bạn, ngoài ra cung này còn nói về tầm nhìn tương lai của bạn. Màu sắc hợp với cung này là những màu thuộc Hỏa như đỏ, hồng, da cam.

 3. Cung Sự Nghiệp (Hướng Bắc) trải dài từ 337,5 độ tới 22,5 độ.

 Cung này liên quan đến cách sống, các mối quan hệ xã hội, công việc. Màu sắc hợp với cung Sự Nghiệp là màu thuộc thủy như : Màu đen, lam, xanh dương.

 


Còn rất nhiều mẫu tranh phong thủy tùng hạc khác. khách hàng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết

HIỆP HỘI GỐM SỨ

Chúc quý khách hàng PHÚ QUÝ THỌ KHANG NINH

Có thể bạn quan tâm

 • Đèn tinh dầu ĐTD-002

  250.000₫

 • Đèn tinh dầu ĐTD-003

  250.000₫

 • Đèn tinh dầu ĐTD-004

  250.000₫

 • Đèn tinh dầu ĐTD-005

  250.000₫

 • Đèn tinh dầu ĐTD-006

  250.000₫

 • Đèn tinh dầu ĐTD-007

  250.000₫

Sản phẩm bán chạy