Tranh đắp nổi cao cấp CHỮ THỌ

Mã sản phẩm: TSDN-006

1.000.000₫

Kích thước 48 x 48 cm Tranh đắp nổi cao cấp CHỮ THỌ "Phúc như Đông Hải trường lưu thủy Thọ tỷ Nam Sơn bất lão tùng" "An khang phú quý...

Kích thước 48 x 48 cm

Tranh đắp nổi cao cấp CHỮ THỌ

"Phúc như Đông Hải trường lưu thủy
Thọ tỷ Nam Sơn bất lão tùng"

"An khang phú quý thái thái bình

Bách lão bá niên trường trường thọ"

Hình ảnh chi tiết tranh đắp nổi cao cấp CHỮ THỌ

 

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, truyền thống kính lão đắc thọ của dân tộc ta có từ ngàn đời nay. Thọ là một trong ngũ phúc: khang - ninh - phúc - lộc - thọ mà con người mong muốn và luôn cầu nguyện hướng tới. Vì vậy, việc tổ chức mừng thọ thể hiện đạo đức "uống nước nhớ nguồn", cầu mong cho ông bà, cha mẹ sống lâu, trường thọ để phúc cho con cho cháu, để con cháu được báo hiếu, đền ơn sinh thành.

Trong đời sống văn hóa của dân tộc, ông Thọ, bà Thọ hay chữ Thọ đều là những biểu tượng hướng đến việc sống lâu, sống khoẻ mạnh, có ích. Cho nên việc tặng, biếu những biểu tượng trên mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, vừa là lời cầu chúc lại vừa là lời nhắn nhủ cho những người cao tuổi, hãy giữ gìn sức khoẻ để cuộc sống luôn có ích, mang lại niềm vui cho gia đình và toàn xã hội.

Trong nhà hoặc trong phòng khách, vị trí treo vật phẩm này tốt nhất chính là cung phía tây bắc hay còn gọi là cung càn trong khoa phong thủy, cung này chủ về quý nhân cũng như về may mắn, phúc đức và trường thọ.

 

Tranh đắp nổi cao cấp chữ THỌ mang ý nghĩa vô cùng lớn, thường được sử dụng để làm quà tặng ông bà bố mẹ, bạn bè, người thân.

Có thể bạn quan tâm

 • Đèn tinh dầu ĐTD-002

  250.000₫

 • Đèn tinh dầu ĐTD-003

  250.000₫

 • Đèn tinh dầu ĐTD-004

  250.000₫

 • Đèn tinh dầu ĐTD-005

  250.000₫

 • Đèn tinh dầu ĐTD-006

  250.000₫

 • Đèn tinh dầu ĐTD-007

  250.000₫

Sản phẩm bán chạy