Quà Tặng Gốm Sứ, Quà Tặng Sự Kiên, Ấm chén Bát Tràng In logo

Quà Tặng Gốm Sứ, Quà Tặng Ấm chén, Quà tng sự kin, Ấm chén in logo

Bạn đang đau đầu chuẩn bị cho Đại Hội Đảng Bộ toàn Quốc, Sự kiện lớn của công ty sắp tới mà vẫn chưa tìm ra được món quà tặng nào cho thật đẹp, gọn nhẹ và đầy ý nghĩa cho buổi Đại Hội sắp tới.

 

Thật đơn giản! Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được báo giá rẻ và nhanh nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn làm ra các sản phẩm quà tặng là những sản phẩm ấm chén được in logo, thông điệp của Đảng Bộ cơ quan, công ty của bạn theo yêu cầu. Miễn phí khâu thiết kế Logo nếu bạn chưa có mẫu sẵn có, chỉ cần gửi cho chúng tôi ý tưởng về hình ảnh và thông điệp của bạn chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế một logo đẹp và vừa ý nhất cho bạn và in chúng lên trên sản phẩm của chúng tôi.

 

mẫu quà tặng đại hội đảng bộ 2015

Mẫu ấm chén Viền đỏ in logo hiện đang Hot

 

 Tại sao bạn lên chọn quà tặng Đại Hội Đảng Bộ, quà tặng Sự Kiện là sản phẩm Ấm chén in logo?

-Ấm chén in logo thương thiệu, thông điệp hiện đang được rất nhiều Cơ Quan, Đảng Bộ Bạn ngành, Công Ty vừa dùng để làm quà tặng vừa dùng để quảng bá thương hiệu và thông điệp cho họ vì thế Ấm chén in Logo đang là mẫu quà tặng được thu hút nhất năm 2015. Chính vì thế bạn lên chọn loại sản phẩm của chúng tôi đẻ mang lại ý nghĩa cho món quà của bạn. Ấm chén in logo theo yêu cầu mang một tính chât sang trọng, lịch sự được chính tay các nghệ nhân trau thuốt làm ra sẽ giúp cho người được tặng hiểu được sự trân thành của người tặng và họ sẽ luôn lưu giữ và trân trọng chúng.

 

quà tặng đại hội đảng bộ 2015

Ấm chén in logo Văn Phòng Chính phủ

 

Chỉ với giá thành từ 150.000đ trở lên là bạn đã có được 1 bộ Ấm chén Bát Tràng in logo thông điệp của bạn để làm quà tặng và quảng bá cho cơ quan, chi bộ của bạn.

Với những đơn vị ở Hà Nội chúng thôi sẽ miên phí vận chuyển cho các bạn với những đơn hàng trên 50 bộ. Các đơn vị tại các tỉnh thành khác trên cả nước chúng tôi sẽ có chính sách hỗ trợ từ 5% - 20% chi phí vận chuyển.

 

mẫu ấm chén quà tặng hot 2105

Mẫu ấm chén in logo Camellia cao cấp in viền

 

Chúng tôi sẽ triết khấu theo phần trăm cho bạn nếu bạn là người đặt hàng hoặc giới thiệu đơn hàng cho chúng tôi với đơn hàng trên 50 bộ. Càng đặt hàng nhiều thì triết khấu cáng cao, hãy liên lạc với chúng tôi ngay để đặt hàng nào.

 

Hot line: 0977.098.023 - 0967.491.113

Hoặc truy cập website: http://hiephoigomsu.vn

Địa chỉ: Công Ty TNHH Badova Việt Nam - Giang Cao - Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội