Những sản phẩm thích hợp làm quà tặng tân gia

 Những sản phẩm làm quà tặng tân gia ý nghĩa nhất

 

 Trong cuộc sống thì chắc hẳn ai cũng có lần đi mừng tân gia. Khi đó chúng ta thường hay phải suy nghĩ sẽ tặng cho gia chủ món quà gì là thích hợp, vừa đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa. Ngày xưa mọi người khi đi mừng tân gia thường sử dụng phích nước làm quà tặng nhưng hiện nay phích ít được sử dụng mà thay vào đó người ta sử dụng những bộ ấm chén cao cấp hay những bức tranh phong thủy hoặc những bộ tranh tứ quý.

 

1. Ấm chén cao cấp

 

     Tùy vào gia đình mà chúng ta sử dụng những bộ ấm chén sao cho hợp lý. Nếu một ngôi nhà có cách bài trí hiện đại thì ta nên chọn những bộ ấm chén đẹp với phong cách hiện đại như bộ ấm chén cao cấp Camellia, bộ ấm chén cao cấp dáng Minh Long... Tùy theo gia đình có hay tiếp khách không để chọn kích thước của ấm cho phù hợp.

 

 

Ấm chén cao cấp Camellia

Ấm chén cao cấp Camellia

 

Ấm chén cao cấp dáng Minh Long

Ấm chén cao cấp dáng Minh Long

 

     Còn những ngôi nhà cổ kính thì lựa chọn thích hợp nhất cho các bạn chính là những bộ ấm chén tử sa cao cấp. Ấm chén tử sa có màu tối, thân ấm đẹp với những hình đắp tay. Các sản phẩm ấm chén trên đều cung cấp bới Hiệp Hội Gốm Sứ. 

 

Ấm chén Tử sa cao cấp

Ấm chén Tử sa cao cấp

 

2. Tranh phong thủy

 

     Tranh phong thủy cũng là một lựa chọn rất lý tưởng làm quà tặng tân gia. Tùy theo tuổi của gia chủ hay hướng nhà mà ta chọn các loại tranh. Ví dụ như tuổi Thân (khỉ) thì nên treo tranh Tùng Hạc Trường Xuân ... Tranh phong thủy rất quan trọng vì nó mang đến tài lộc hay xua đuổi vận đen mang đến thành công cho gia chủ.

 

Tranh Tùng Hạc Trường Xuân

Tranh Tùng Hạc Trường Xuân

 

3. Tranh tứ quý 

     Tranh tứ quý cũng rất được ưa chuộng làm quà tặng tân gia. Tranh tứ quý mang lại sự hài hòa cho ngôi nhà với hình ảnh 4 mùa xuân hạ thu đông. Các sản phẩm tranh phong thủy hay tranh tứ quý đều được phân phối tại Hiệp Hội Gốm Sứ.

 

Tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai

Tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai

 

      Hiệp Hội Gốm Sứ chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ như ấm chén cao cấp, ấm chén in logo, hay các sản phẩm tranh sứ như tranh tứ quý, tranh phong thủy theo tuổi tranh đồng quê hay tranh phong cảnh Hà Nội. Liên hệ ngay 0968866492 để được tư vấn tốt nhất.