Có nên sử dụng cốc in logo làm quà tặng thay cho ấm chén in logo

   

      Trong các dịp lễ thì doanh nghiệp hay tập thể nào đó thường có những món quà để tri ấn khách hàng hay những thành viên. Rất nhiều món quà được lựa chọn như ấm chén in logo, cốc in logo, USB in logo... và nhiều món quà khác. Trong đó ấm chén in logocốc in logo có thể là hai món quà có nhiều ý nghĩa chiến lược nhất. 

 

Cốc in logo VDD   

  

Ấm chén in logo TECHCOMBANK

 

     Trước đây ấm chén in logo làm quà tặng luôn là lựa chọn số một của các doanh nghiệp vì bộ ấm chén in logo mang khá nhiều ý nghĩa. Ấm chén là vật dụng rất gần gũi với gia đình mỗi người, đặc biệt những khi có khách vào nhà thì việc nói chuyện và uống trà là không thể thiếu. Việc đó là nét văn hóa của người Việt Nam mà mỗi gia đình đều có ít nhất một bộ ấm chén. Vì lý do này, doanh nghiệp đã sử dụng ấm chén in logo tri ân khách hàng. Một ý nghĩa sâu xa trong đó chính là việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Mỗi khi dùng trà thì khách hàng sẽ nhìn thấy logo doanh nghiệp một cách tự nhiên và điều đó giúp họ nhớ đên doanh nghiệp lâu hơn và thoải mái hơn. Quả thực bộ ấm chén in logo là một món quà tuyệt vời cho các doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể làm quà tặng tri ân cũng là một cách quảng bá thương hiệu quả. 

 

Ấm chén Camellia

 

Những năm gần đây việc sử dụng cốc in logo làm quà tặng cũng rất phát triển. Ban đầu là các tập thể vừa và nhỏ dùng cốc in logo làm quà tặng vì chi phí cho cốc có thể thay đổi đơn giản tùy vào số lượng tặng một người bao nhiêu cái ( thường là 2 cái ). Thời gian gần đây các doanh nghiệp cũng dần để ý sử dụng cốc in logo làm quà tặng. Cốc in logo đơn giản hơn ấm chén mà lại rất đẹp vì thân cốc to hơn và đồng đều nhau. Nếu sử dụng một bộ cốc 6 chiếc thì giá trị cũng như một bộ ấm chén. Cốc có thể sử dụng uống cà phê hay uống nước, rất đa năng. Giá trị về tinh thần hay quảng bá thương hiệu của cốc in logo cũng như ấm chén in logo, tặng cốc cũng tránh được sự nhàm chán cho khách hàng vì mỗi một dịp lễ nào đó họ không phải nhận một món quà giống nhau. Thực sự việc lựa chọn cốc in logo làm quà tặng cũng rất hợp lý đối với doanh nghiệp.

 

Các bạn hãy đến với công ty TNHH BADOVA VN để có được những bộ ấm chén hay những chiếc cốc tuyệt vời nhất. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0968866492 - 0977098023 - 0967491113