Ấm Chén Bát Tràng

1.Giới thiệu về ấm chén Bát Tràng

Từ xưa đến này những sản phẩm ấm chén Bát Tràng đã nổi tiếng khắp cả nước. Không chỉ vì tên tuổi, bề dày về lịch sử phát triển đồ gốm sứ mà còn về nét đẹp thẩm mỹ, mẫu mã thể hiện trên từng hoa văn, đường nét.

Qua vô vàn những quy trình người nghệ nhân đã tạo ra những sản phẩm ấm chén Bát Tràng. Và thương hiệu Bát Tràng không chỉ nổi tiếng trong nước mà sản phẩm Bát Tràng cũng đã được bạn bè quốc tế biết tới như một cái tên gắn kèm Việt Nam

1. Đặc điểm nổi bật của ấm chén Bát Tràng

Ấm chén Bát Tràng được làm từ chất liệu tốt, sử dụng các loại men cao cấp được khai thác và theo kinh nghiệm tạo dáng trên bàn xoay  mang đến sự chắc chắn, đặc trưng.

Nổi bật như: ấm chén Bát Tràng sử dụng gốm sứ men ngọc, ấm chén tử sa Bát Tràng với men tử sa cao cấp

Sản phẩm ấm chén Bát Tràng được đắp thủ công bằng tay bởi những nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Mỗi sản phẩm ấm chén Bát Tràng đều mang đến một sự mới mẻ, vẻ đẹp sang trọng và lung linh. 

2. Mua ấm chén Bát Tràng cao cấp tại Hà Nội

Bạn có thể mua ấm chén Bát Tràng cao cấp tại Hà Nội để làm quà tặng, quà tri ân khách hàng, đối tác hay để quảng bá thương hiệu của công ty và doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu kỹ hơn về các mẫu ấm chén  Bát Tràng cao cấp đẹp từ làng gốm Bát Tràng tại Hiephoigomsu.vn. Mỗi bộ ấm chén Bát Tràng in logo tại Hiệp Hội Gốm Sứ chúng tôi với mẫu mã đẹp với giá rẻ nhất tại Hà Nội sẽ mang lại cho phòng khách của bạn một không gian cổ kính đúng với phong cách trà Việt

Tổng hợp những mẫu ấm chén Bát Tràng "hot" đang có mặt tại Hiệp hội gốm sứ: